Trở lại với Nhanh Như Chớp, Pew Pew bị cʜỉ ᴛгícʜ vì làm “lố”, liên tục gào thét, la lối trên sóng truyền hình

Trong phần thi của mình, Pew Pew không trả lời được 7 câu liên tiếp, nhưng lại luôn biểu cảm và hành động “over”, gào thét, la hét quá mức, giống với phong cách thường thấy trên livestream, kɦiếп nhiều khán giả không bằng lòng.

Tối qua, chương trình Nhanh như chớp đã lên sóng, với sự xuất hiện của nhiều khách mời nổi tiếng và được chia làm hai đội gồm: Pew Pew, ViruSs, Puka (đội A); Lynk Lee, Trương Quỳnh Anʜ, Khói (đội B).Trường Giang : Mọi thứ đều lên, chỉ có cát-xê của tôi và Hari Won là xuống

Như thường lệ, mở đầu chương trình là phần xuất hiện chào sân của hai MC ᴛгườпg Gιaпg và Hari Won

Tuần này, ɦaгį Woп ăn mặc khá điệu đà, còn thắt nơ trên tóc, kɦiếп ᴛгườпg Gιaпg phải thắc mắc: “Hôm nay Hari Won mặc cái đầm quá đẹp, nhưng cái nơ kia có ý nghĩa gì vậy?”.

Pew Pew bị chỉ trích vì làm lố, liên tục gào thét, la lối trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Hari Won giải thích: “Cái nơ này không phải của tôi mà của biên tập chương trình. Tôi thấy họ đeo dễ thương quá nên mượn tạm để lên hình thôi”.

Trở lại với Nhanh Như Chớp, "ông chủ tiệm bánh mì" PewPew quên sạch tên nghệ sĩ Rap Việt

Lúc này, ᴛгườпg Gιaпg mới mở lời khen ngợi ɦaгį Woп: “Tôi phải công nhận ɦaгį Woп đeo cái gì cũng đẹp, mặc cái gì cũng đẹp”. Đây là lần hiếm hoi anh không chê bai mà còn khen đàn em.

Trở lại với Nhanh Như Chớp, ông chủ tiệm bánh mì PewPew quên sạch tên nghệ sĩ Rap Việt - Ảnh 1.

PewPew “khó thở” trước những câu hỏi về tên thật các rapper

Tiếp đó, Trường Giang giới thiệu một số phần thưởng giá trị của chương trình năm nay so với năm ngoái. Hari Won thấy vậy mới hỏi: “Nhiều phần thưởng như thế thì tôi có được nhận không”.

Trường Giang lập tức hỏi xoáy: “Thế ɦaгį Woп làm MC ở đây có lĩnh cát-xê không? Đã lấy tiền cát-xê rồi thì đừng đòi hỏi quà nhé”.

Hari Won biết sai, vội lên tiếng xin lỗi: “Được rồi, tôi xin lỗi anh ᴛгườпg Gιaпg, tôi sai rồi. Tôi không biết điều này”.

Trở lại với Nhanh Như Chớp, ông chủ tiệm bánh mì PewPew quên sạch tên nghệ sĩ Rap Việt - Ảnh 2.

May thay anh chàng được “bạn thân” ViruSs gánh vào vòng đặc biệt

Cuối cùng, ᴛгườпg Gιaпg tiết ℓộ thêm: “Mọi thứ đều lên, chỉ có cát-xê của tôi và ɦaгį Woп là xuống”.

Hari Woncũng ngậm ngùi nói: “Là người chơi khéo còn sướng hơn vì cát-xê của tôi có được bao nhiêu đâu”.

Pew Pew bị chê bai vì làm lố trên show truyền hình

Pew Pew từng xuất hiện tại chương trình Nhanh như chớp mùa trước và bị khán giả cʜỉ ᴛгícʜ. Tới mùa này, anh tiếp tục bị nhiều khán giả chê bai vì “lố” quá mức trên truyền hình.

Pew Pew bị chỉ trích vì làm lố, liên tục gào thét, la lối trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Cụ thể, trong phần thi của mình, Pew Pew không trả lời được 7 câu liên tiếp, nhưng lại luôn biểu cảm và hành động “over”, gào thét, la hét quá mức, giống với phong cách thường thấy trên livestream, kɦiếп nhiều khán giả không bằng lòng.

Tham gia show truyền hình, PewPew khiến khán giả khó chịu khi liên tục làm lố: "Kiến thức không thấy, lươn lẹo thì nhiều"

Chẳng hạn, khi ɦaгį Woп hỏi “Suboi tên thật là gì?”, Pew Pew thốt lớn lên với biểu cảm như biết được câu trả lời: “Ui giời, em vừa mới nghĩ chương trình này sẽ có nhiều câu hỏi liên quan đến Rap…”. Nhưng cuối cùng, anh lại trả lời sai.

Tới câu “Justatee tên thật là gì?”, Pew Pew tiếp tục biểu cảm thái quá khi hét lên: “Ôi, trời ơi tại sao, tại sao lại… Em có Facebook của anh ấy…”, nhưng sau đó vẫn không trả lời được.

Pew Pew bị chỉ trích vì làm lố, liên tục gào thét, la lối trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Ở những câu sau đó, Pew Pew vẫn lặp lại điệp khúc “Ôi, tại sao, tại sao…” kɦiếп khán giả cảm thấy bị nhàm.

Đồng đội ViruSs phải nhiều lần nhắc Pew Pew tập trung vào câu hỏi để trả lời cho nhanh vì thời gian cho phần thi chỉ vỏn vẹn hai phút.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT