Sau bao nhiêu tập phát sóng, cuối cùng dàn sao Rap Việt cũng đã thay đồ mới rồi

Vậy là khỏi ai thắc mắc chừng nào các nhân vật quyền lực của Rap Việt mới thay quần áo nhé!Cuối cùng thì Rap Việt cũng đã hoàn thành 6 tập của vòng Chinh phục. Bên cạnh những màn trình diễn ấn tượng của dàn thí sinh thì điều mà khán giả quan tâm không kém là các giám khảo, HLV cũng như MC Trấn Thành… chừng nào mới thay đồ.

Câu hỏi nhen nhóm từ những tập đầu

Không để mọi người phải chờ nữa, tất cả mọi người đều đã thay xiêm y khi bước sang vòng Đối đầu. Nếu như MC Trấn Thành vẫn trung thành với trang phục vest lịch lãm thì 2 giám khảo và 4 HLV lại xúng xính với nhiều phong cách khác nhau.

Để không uổng công khán giả mong ngóng, các nhân vật quyền lực trên ghế nóng thay luôn từ 2 đến 3 bộ đồ. Thế là khỏi ai thắc mắc là chừng nào họ mới thay trang phục nữa nhé!

Trấn Thành vẫn diện vest lịch lãm

Wowy xuất hiện trong bộ vest

Wowy theo style Trấn Thành

Karik trẻ trung

Karik trẻ trung hơn khi thoát khỏi bộ đồ “phi hành gia”

Binz nhìn cũng khác hẳn

Binz quyền lực đậm chất “trai thành phố lớn”

Hai giám khảo cũng diện đồ mới nhé!

Subo trong bộ đồ ѕᴇxγ

Câu hỏi này vẫn được các fan đặt ra liên tục sau khi tập 3 Rap Việt công chiếu. Và thay mặt cho dàn HLV, giám khảo J. usta T.ee cũng như MC Trấn Thành, Rhymastic đã giải đáp thắc mắc cho dân mạng: ‘Nhà nghèo, thông cảm chút đi’.

Rhymastic có câu trả lời không thể ‘lầy lội’ hơn.

Nguyên nhân chính có thể bởi tuy được cắt thành nhiều tập nhưng vòng chinh phục của Rap Việt được quay liền mạch trong 1 ngày liền (hoặc nhiều lắm là 2 ngày), thế nên qua 3 tuần mà khán giả vẫn thấy các giám khảo, huấn luyện viên chỉ mặc ‘độc’ một bộ trang phục.

Rhymastic

Trong một bài phỏng vấn trước đó, Wowy từng tіếᴛ Լộ cả ekip đã có 2 ngày quay đầu tiên kéo dài từ sáng đến khuya

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT