Hưng Vlog có động thái chính thức sau những lùm xùm trên MXH gần đây và những bình luận của khán giả

Đứng trước loạt lùm xùm gây bùng nổ MXH, Hưng Vlog chọn cách im lặng và tạm dừng cập nhật mọi thứ liên quan lên các kênh cá nhân của mình, mới đây, Hưng Vlog đã đăng tải lời xin lỗi chính thức lên mục Cộng đồng trên kênh YouTube của mình

Liên tục bị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang xử phạt vì các vấn đề liên quan đến clip nấu cháo gà nguyên lông và mới đây nhất là clip “Troll chôm tiền, ᵭập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi”, Hưng Vlog bị cộng đồng mạng lên án vì nội dung không lành mạnh và gây ɓức ҳúc cho người xem.Hưng Vlog

Đứng trước nhiều vấn đề, con trai bà Tân quyết định tạm dừng đăng tải video mới lên kênh Hưng Vlog có hơn 2,92 triệu subscribes của mình. Cả tài khoản Facebook của anh cũng tạm dừng chia sẻ mọi thứ từ ngày 1/10. Đặc biệt, kênh Hưng Troll sau đó cũng bị netizens soi ra đã “không cánh mà bay”.

Đứng trước loạt lùm xùm gây bùng nổ MXH, Hưng Vlog chọn cách im lặng và tạm dừng cập nhật mọi thứ liên quan lên các kênh cá nhân của mình

Mới tối nay, Hưng Vlog đã đăng tải lời xin lỗi chính thức lên mục Cộng đồng trên kênh YouTube của mình. Nguyên văn như sau:

“Góc Xin Lỗi:

Xin chào tất cả các bạn, cũng lâu rồi Hưng không ra video cho các bạn xem. Rất xin lỗi các bạn bởi vì 2 tuần qua Hưng là tâm điểm của cɦỉ ᴛгícɦ. Hưng rất buồn và áp lực.

Nếu các bạn đã xem Hưng từ lâu sẽ hiểu Hưng làm clip chỉ muốn mang lại tiếng cười cho mọi người, không một clip nào Hưng dạy bảo, tuyên truyền các bạn làm như mình. 2 video của Hưng thời gian qua, ban đầu chỉ muốn troll (trêu cʜọc) vui anh em trong nhà. Do thiếu hiểu biết mà video đó đã vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam Hưng rất lấy làm tiếc và xin lỗi các ông bà, bố mẹ, cô chú, anh chị có con em nhỏ tuổi.

Nếu thời gian có quay lại, Hưng cũng không làm video như vậy nữa. Chân thành xin lỗi mọi người, mong các bạn vẫn luôn ủng hộ mình trong thời gian tới. Cảm ơn các bạn!”

Nam YouTuber mới đây đã đăng tải lời xin lỗi chính thức lên mục Cộng đồng trên kênh của mình

Hưng Vlog

Không lường trước được hậu quả của những video mà mình đăng tải. Phản ứng trước lời xin lỗi của Hưng Vlog, cư dân mạng đã để lại vô số bình luận, đa phần đều thông cảm cho nam YouTuber vì đã nhận ra được lỗi sai.

– “Không sao đâu anh, ai mà chẳng có lúc mắc sai lầm. Quan trọng là sửa sai như thế nào!”

– “Em sẽ tiếp tục ủng hộ anh, chỉ mong sau này có ra video mới anh hãy rút kinh nghiệm sâu sắc từ bài học lần này, đừng làm những thứ mang tính cổ suý hành động sai lầm nữa.”

– “Mình nghĩ sau này bạn nên đầu tư làm nhiều nội dung mới hơn, bớt những trò đùa lố lăng và phản cảm lại, cứ mãi như trước thì kênh của bạn cũng dần trở nên nhạt nhoà mà thôi. Chúc bạn luôn thành công!”

Cuối cùng Hưng Vlog cũng có động thái chính thức sau loạt lùm xùm gây “nổ tung” MXH gần đây, phản ứng của khán giả mới bất ngờ - Ảnh 4.

Nhiều khán giả cũng hy vọng sau này anh sẽ bớt đăng các nội dung gây ᴛгaпʜ cãi nữa

Cuối cùng Hưng Vlog cũng có động thái chính thức sau loạt lùm xùm gây “nổ tung” MXH gần đây, phản ứng của khán giả mới bất ngờ - Ảnh 3.

Có rất nhiều bình luận từ các fan động viên nam YouTuber cố lên, sóng gió nào rồi cũng sẽ qua

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT