Chàng sinh viên với mô hình siêu xe ‘Batman’ xuất hiện trước cổng trường ĐH Kiến Trúc: ‘Mình đã tốn hơn nửa tỷ đồng để hoàn thành’

Mới đây, trên các hội nhóm dành riêng cho giới học sinh – sinh viên vừa xuất hiện những hình ảnh пữ ѕіпʜ cực xinh đẹp xuất hiện bên siêu xe của “Batman” chụp trước cổng trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội.Hình ảnh пữ ѕіпʜ cool ngầu chụp bên siêu xe “Bat man” đang được chú ý trên mạng xã hội vừa qua. Và chủ nhân của chiếc siêu xe nói trên là nam sinh Nguyễn Đắc Chung (SN 1998), hiện là sinh viên khoa Kiến trúc, Đại học Kiến Trúc Hà Nội.

Пữ ѕіпʜ chụp cạnh siêu xe của “Batman” trước cổng trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội “gây sốt” CĐM.

Danh tính của cô gái này ngay sau đó đã được tìm ra. Đó chính là пữ ѕіпʜ Đỗ Tình (SN 1998), hiện là sinh viên năm cuối Khoa thiết kế thời trang của Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

Hình ảnh đời thường xinh đẹp của cô bạn Đỗ Tình.

Không chỉ trầm trồ trước chiếc xe “cực xịn, cực ngầu” cùng nhan sắc xinh đẹp của cô nàng Đỗ Tình đứng cạnh, nhiều người cũng tò mò về chủ nhân thực sự của siêu xe “Batman”.

Qua tìm hiểu, chủ nhân của chiếc siêu xe nói trên là nam sinh Nguyễn Đắc Chung (SN 1998), hiện là sinh viên khoa Kiến trúc, Đại học Kiến Trúc.

Nam sinh Nguyễn Đ. ứ c Chung – chủ nhân của mô hình siêu xe “Batman”.

Liên hệ với Đắc Chung, anh bạn cho biết bản thân rất vui khi sản phẩm của mình được nhiều cư dân mạng chú ý và thích thú. Theo Chung, từ lúc anh bạn mang “siêu xe” từ nhà đến trường ĐH Kiến Trúc để chụp ảnh kỷ yếu, trên đường đi đã có rất nhiều ánh mắt ngước nhìn và xin chụp ảnh kỷ niệm. Là chủ nhân của sản phẩm “đẹp – độc – lạ” ấy, Chung rất vui vì được mọi người hào hứng đón nhận.

Mô hình siêu xe ‘Batman’

Cận cảnh mô hình siêu xe ‘Batman’

Cận cảnh độ “xịn sò” của siêu xe

Đắc Chung cho hay, để hoàn thành siêu xe “Batman” này, anh bạn đã ấp ủ ý tưởng suốt 3 năm nay và bỏ ra hơn nửa tỷ Ɖṑпɡ ᴛíпʜ đến thời điểm hiện tại. Ngoài số tiền mà Chung tích cóp được, anh chàng đã nhận được sự hỗ trợ từ bố mẹ, anh trai và những người bạn đồng hành.

“Trong suốt quá trình hoàn thiện sản phẩm, mình gặp khá nhiều khó khăn về tài chính cũng như nhân sự. Có thời điểm, bản thân rơi vào trạng thái nản lòng nhưng khi bình tĩnh lại, mình lại nhớ đến lý do bắt đầu, tự khuyên nhủ bản thân phải cố gắng hoàn thiện dự án mình đã ấp ủ và phải thực hiện bằng được nó. Không chỉ để tự thử thách bản thân mà còn để chứng minh cho mọi người và gia đình về khả năng của mình”, Đắc Chung chia sẻ.

Để hoàn thành những gì đã ấp ủ suốt nhiều năm nay, Đắc Chung đã nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ gia đình, anh trai, bạn bè.

Chủ nhân mô hình siêu xe ‘Batman’

Theo Đắc Chung, chiếc xe mà cậu bạn vừa hoàn thành được đặt tên là “Batmobile”. Chiếc xe này có thể chạy được nhưng chủ yếu dùng để trưng bày.

“Xe vẫn có thể đưa vào sử dụng nhưng sẽ khó khăn hơn xe ô tô bình thường vì mọi thứ đều do bọn mình tự chế tạo, vì vậy, mức độ chuyển động của xe chỉ ở tầm khá chứ không được “mượt” như các loại xe ô tô hiện nay”, chủ nhân của “Batmobile” chia sẻ.

Trong tương lai, Đắc Chung cũng đang tiếp tục ấp ủ những dự định mới, thực hiện những sản phẩm độc lạ mà ở Việt Nam chưa ai từng làm. Cụ thể, nam sinh Đại học Kiến Trúc muốn đẩy mạnh hơn về các mô hình có thể chuyển động. Theo Đắc Chung, bản thân là một người không ngại khó và rất thích thử thách, do vậy, càng việc nào khó, cậu bạn càng muốn chinh phục cho bằng được.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT