Liên Quân Mobile: Xuất hiện vị tướng có khả năng “ngậm” và “nhổ”, di chuyển như trái bóng lăn

Các tướng mới của Liên Quân Mobile ngày càng có những năng lực ảo diệu, phi thường, tạo đột biến cao.

Game thủ Liên Quân Mobile nào cũng phải thừa nhận một thực tế rằng: “tướng mới đều mạnh và sở hữu nhiều ưu thế hơn hẳn các tướng cũ, dù giao tranh trong tình cảnh ngang tiền, ngang cấp”. Nhìn vào tình hình ban/pick trong đấu giải chuyên nghiệp thì cộng đồng đều có thể thấy được sự nguy hiểm của những cái tên: Florentino, Richter, D’Arcy,… Việc tướng mới “ngon” hơn nhiều các tướng cũ là vấn đề không những của Liên Quân Mobile mà ngay cả trong bản gốc của nó là King of Glory – Vương Giả Vinh Diệu. Những “vị thần” có khả năng độc nhất vô nhị vẫn không ngừng xuất hiện, chưa kể tới kỹ năng của các tướng cũ cũng được làm lại cơ chế khá thường xuyên.Liên Quân Mobile: Xuất hiện vị tướng có khả năng ngậm và nhổ, di chuyển như trái bóng lăn - Ảnh 1.

Driver nhìn thẳng

Liên Quân Mobile: Xuất hiện vị tướng có khả năng ngậm và nhổ, di chuyển như trái bóng lăn - Ảnh 2.

Driver từ phía sau

Mới đây, máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile lại đón nhận một vị tướng có cái tên khá ngắn gọn là Driver. Driver có tới 3 hình dạng bao gồm vẻ ngoài mặc định là một yêu tinh nhỏ bé, dạng thứ 2 sẽ được biến đổi khi game thủ bật chiêu 2. Driver lúc này sẽ phồng to bản thân để ngậm kẻ địch và ít giây sau sẽ nhổ nó ra ngoài. Hình dáng thứ 3 là khi Driver tiến vào trạng thái không thể bị chọn làm mục tiêu, lúc này thì nó sẽ mang hình thù của một trái bóng đang lăn. Thời gian lăn khá lâu, đủ để chạy quá nửa sông. Driver sẽ là một tướng trợ thủ kiêm đỡ đòn, hội tụ những năng lực ảo diệu để tiến hành việc cướp rừng một cách hiệu quả nhất.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện vị tướng có khả năng ngậm và nhổ, di chuyển như trái bóng lăn - Ảnh 3.

Chiêu 1 nhả khí làm choáng nạn nhân.

Chiêu 1 của Driver không có quá nhiều điều để nói khi vẫn là một pha tấn công, khống chế có khoảng cách gây choáng nạn nhân trúng chiêu.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện vị tướng có khả năng ngậm và nhổ, di chuyển như trái bóng lăn - Ảnh 4.

Chiêu 2 phồng to cơ thể và nuốt mục tiêu theo hướng hình quạt.

Nhưng chiêu 2 của Driver lại mang tới sự kỳ thú khi có thể nuốt mục tiêu là lính nhà, quái rừng và đồng đội. Chiêu thức này có thể tung ra lần nữa để nhả miếng mồi. Game thủ có thể sử dụng kỹ năng này để tràn sang ngậm Bùa Xanh, Bùa Đỏ đối phương rồi mang về sân nhà, góp phần phá hoại và ngăn chặn sự phát triển của người đi rừng team địch.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện vị tướng có khả năng ngậm và nhổ, di chuyển như trái bóng lăn - Ảnh 5.

Chiêu cuối hóa thành trái bóng lăn.

Chiêu cuối của Driver góp phần khiến việc “bắt giữ” Bùa đối phương càng thành công cao. Sau hành động ngậm Bùa với chiêu 2, Driver kích hoạt chiêu cuối sẽ đưa bản thân sang trạng thái bóng lăn. “Trái bóng” này có thể tương tác vật lý bật nảy với môi trường, nếu va vào tướng địch sẽ hất tung nạn nhân. Khoảng thời gian lăn kéo dài tới 6 giây khiến Driver có thể chạy một quãng đường còn dài hơn cả pha lướt Hành Trình Siêu Tốc của Flash. Chiêu cuối cũng có thể tái kích hoạt lần 2 để Driver dừng lại.

Liên Quân Mobile: Xuất hiện vị tướng có khả năng ngậm và nhổ, di chuyển như trái bóng lăn - Ảnh 6.

Driver sẽ lại đi theo truyền thống “hở ra là cấm” như Florentino, Richter,…?

Không có gì phải ngạc nhiên nếu chúng ta coi Driver là phiên bản nâng cấp khủng nhất của thánh kéo Grakk. Nếu như Grakk đòi hỏi người dùng kỹ năng định hướng khá tốt mới bắt lẻ được mục tiêu thì cách ngậm mục tiêu rồi mang đi của Driver lại đơn giản hơn nhiều. Driver thực sự là vị tướng trợ thủ đáng mua nhất sau 3 – 4 tháng nữa. Hiện tại, máy chủ thử nghiệm đã cập nhật rất nhiều “siêu nhân” như cặp đôi xạ thủ vừa di chuyển vừa bắn là Capheny và Hayate, đấu sĩ 7 kỹ năng là Yena, rồi thì vị tướng mang phong cách anime là Errol. Tướng mới ảo diệu quá mức thì không biết những tướng cũ sẽ đi về đâu?

Theo Gamek

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT