Khoa Pug tự gọi mình là Elon Musk phiên bản Việt, gây sốc với số tiền kiếm được trong 1 đêm khi còn thân với Johnny Đặng

Bảo sao với Khoa Pug, “30 tỷ chỉ là rác” nhỉ?

Kéo dài dai dẳng cả tháng nay nhưng ồn ào của Khoa Pug và Johnny Đặng vẫn đang là tâm điểm chú ý của dân mạng. Bên cạnh việc quan tâm đến những tình tiết mới, nhiều người còn phát hiện ra các chi tiết đã có từ trước, từng gây chú ý về mối quan hệ của đôi bạn thân cũ.Mới đây netizen đã chia sẻ lại một status của Khoa Pug từ hồi còn cùng Johnny Đặng thuê máy bay trực thăng riêng, vi vu New York. Theo đó hot YouTuber đăng ảnh đứng cạnh tỷ phú kim cương và tự ví mình là Elon Musk – người giàu nhất thế giới ở phiên bản Việt. Gây shock hơn nữa là số tiền mà Khoa Pug tiết lộ mình kiếm được sau 1 đêm là khoảng 3 tỷ.

Khoa Pug tự gọi mình là Elon Musk phiên bản Việt, gây sốc với số tiền kiếm được trong 1 đêm khi còn thân với Johnny Đặng - Ảnh 1.
Status của Khoa Pug

Nguyên văn chia sẻ của Khoa Pug:

– Johnny Dang x Elon Musk phiên bản Việt.

– Không ngờ 1 đêm bỏ túi 140k USD ~ 3 tỷ, lại có tiền làm YouTube rồi mấy ông.

Đến hiện tại vẫn không rõ Khoa Pug có thực sự kiếm được số tiền lớn như vậy hay không và số tiền đó từ đâu mà có nhưng ngay từ đầu vụ ồn ào nghỉ chơi, anh chàng đã xoá bay những status này. Còn mới đây, trong status nói về việc bị người bạn mới quen lừa đảo, Khoa Pug cũng mạnh miệng tuyên bố: “30 tỷ với “bạn’ thì to thật, nhưng với mình như rác!”.

Khoa Pug tự gọi mình là Elon Musk phiên bản Việt, gây sốc với số tiền kiếm được trong 1 đêm khi còn thân với Johnny Đặng - Ảnh 2.
Đôi bạn từng cùng nhau đi du lịch, thăm thú nhiều nơi

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT