Hải Tú chính thức comeback sau hơn 9 tháng 10 ngày, bỗng dưng Thiều Bảo Trâm bị… tấn công

Ngoài Hải Tú hay Sơn Tùng, trang cá nhân của Thiều Bảo Trâm cũng trở thành nơi tập trung đông đảo dân mạng.

Màn comeback của Hải Tú sau hơn 9 tháng 10 ngày cùng động thái ủng hộ nhiệt tình của Sơn Tùng M-TP chắc chắn là những diễn biến được netizen bàn tán nhất cõi mạng hôm nay. Đương nhiên, Thiều Bảo Trâm – tưởng không liên quan mà lại liên quan không tưởng cũng nhận được sự chú ý của nhiều người.Hải Tú chính thức comeback sau hơn 9 tháng 10 ngày, bỗng dưng Thiều Bảo Trâm bị… tấn công - Ảnh 1.
Hải Tú và Thiều Bảo Trâm

Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở chuyện quan tâm thông thường. Sau khi Hải Tú xuất hiện trở lại, một bộ phận dân mạng quá khích đã tràn vào trang cá nhân của Thiều Bảo Trâm để tấn công. Họ dùng những lời lẽ nặng nề và có phần khiếm nhã hướng đến bồ tin đồn cũ Sơn Tùng, nội dung điển hình gồm có:

– Nhắc lại drama “trà xanh” năm xưa và hội chị em ồn ào

– Cho rằng Thiều Bảo Trâm đang đóng vai nạn nhân

– Cà khịa lùm xùm hàng hiệu

Hải Tú chính thức comeback sau hơn 9 tháng 10 ngày, bỗng dưng Thiều Bảo Trâm bị… tấn công - Ảnh 2.

Cả ngày bị “réo gọi” vì Hải Tú comeback, Thiều Bảo Trâm visual xinh xuống  phố, chỉ hỏi vu vơ đúng 1 câu này? – Tin tổng hợp
Những hình ảnh của Thiều Bảo Trâm ở Hà Nội đang bị netizen quá khích tấn công

Tất nhiên không ai cấm cản bạn chuyện yêu hay ghét người khác nhưng khi dùng lời lẽ khiếm nhã, tấn công một cá nhân trên không gian mạng cũng bị xem là hình thức bạo lực tinh thần. Vì vậy mỗi chúng ta hãy là một người dùng MXH tỉnh táo, đừng dùng những ngôn từ xúc phạm nặng nề để tấn công người khác vì bất cứ lý do gì.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT