Fan Khoa Pug tràn vào video của Johnny Đặng comment đúng 1 câu, cách đáp trả của chính chủ mới khiến dân tình bất ngờ

Có thể thấy chiến dịch “giải cứu” Khoa Pug đang rầm rộ đến cỡ nào!

Một trong những drama”căng đét” nhất hiện tại có lẽ là lùm xùm chuyện tiền bạc và quan hệ giữa Khoa Pug – nam YouTuber triệu sub đình đám và Johnny Đặng – người được mệnh danh “ông vua kim hoàn” gốc Việt trên đất Mỹ.Sau khi Khoa Pug đăng video thẳng thừng tố người anh em từng thân thiết là “trở mặt”, lừa 30 tỷ và còn đe doạ đến tính mạng của mình thì Johnny Đặng cũng không ngại lên tiếng đáp trả.

Fan Khoa Pug tràn vào video của Johnny Đặng comment đúng 1 câu, cách đáp trả của chính chủ mới khiến dân tình bất ngờ - Ảnh 1.
Vlog của Khoa Pug vẫn chễm chệ trên top trending YouTube với gần 8,2 triệu lượt xem

Cụ thể vào hôm qua (2/12), “ông trùm kim cương” có đăng video với tiêu đề “Ván bài lật ngửa”. Khác với những clip trước, lần này Johnny Đặng chỉ gọi Khoa Pug là một anh YouTuber rất nổi tiếng. Dĩ nhiên ở phần sau, người đàn ông này liên tục chối bỏ những lời Khoa Pug nói, thậm chí còn cho biết mình với Khoa Pug khi làm việc bằng cách thoả thuận ngầm với nhau, không có hợp đồng ràng buộc mà chỉ có sự chứng kiến của Vương Phạm.

Fan Khoa Pug tràn vào video của Johnny Đặng comment đúng 1 câu, cách đáp trả của chính chủ mới khiến dân tình bất ngờ - Ảnh 2.
Johnny Đặng lên tiếng chính thức về lùm xùm giữa mình và Khoa Pug

Đoạn video sau khi đăng tải đã thu hút hơn 400k view và 10k like chỉ sau một đêm. Dưới phần bình luận, rất đông các fan của Khoa Pug đã vào để lại những comment nhằm “cà khịa” Johnny Đặng và bênh vực YouTuber đình đám.

Cụ thể, rất đông người spam một loạt bình luận đại loại như: “Theo dõi và là fan của anh đã lâu, tôi rất tin tưởng vào nhân cách, sự đáng tin cậy của anh và những gì anh đã làm. Mặc kệ cho người đời có nói gì đi chăng nữa, em vẫn luôn tin tưởng anh, anh Khoa Pug ạ!”

Fan Khoa Pug tràn vào video của Johnny Đặng comment đúng 1 câu, cách đáp trả của chính chủ mới khiến dân tình bất ngờ - Ảnh 3.
Loạt bình luận để lại đa phần đều ủng hộ Khoa Pug và “cà khịa” Johnny Đặng

Thậm chí, sợ Johnny Đặng không hiểu hết tiếng Việt, netizen còn dịch comment sang tiếng Anh rồi “copy paste” một loạt bên dưới clip với nội dung tạm dịch là: “Theo dõi Khoa đã lâu, tôi rất tin tưởng vào nhân cách, sự đáng tin cậy của anh ấy và những gì anh ấy làm là thật sự đúng đắn. Thật đáng tiếc khi một người tốt như Khoa lại phải ủng hộ cho một kẻ nhỏ nhen, hèn hạ, gian dối, Johnny, hãy nhận lỗi, thay đổi nhân cách, đừng làm xấu đi bản chất người Việt chúng ta”.

Trên mạng xã hội, dân tình còn truyền tay nhau một bức ảnh chụp lại cảnh Johnny Đặng thả tim vào một bình luận cà khịa chính mình. Nhiều người cho rằng chắc anh cũng siêng đọc bình luận nhưng… chưa hiểu hết ý nghĩa đã vội nhấn like. Ai nấy xem cảnh này đều cảm thấy rất buồn cười.

Fan Khoa Pug tràn vào video của Johnny Đặng comment đúng 1 câu, cách đáp trả của chính chủ mới khiến dân tình bất ngờ - Ảnh 5.
Dường như chưa hiểu hết ý nghĩa của comment, “ông vua kim cương” đã vội thả tim như tỏ ý đồng tình??!

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT