Free Fire: Nhân vật tiếp theo lấy cảm hứng từ diễn viên Ấn Độ, phải chăng Garena đã biết trước số phận của PUBG Mobile tại thị trường Ấn Độ?

Sau Luqueta, nhân vật tiếp theo của Free Fire sẽ là chàng diễn viên tại Ấn Độ.
PUBG Mobile cũng chính thức bị cấm tại thị trường Ấn Độ cùng 117 ứng dụng có nguồn gốc Trung Quốc khác. Trong số này không thiếu các tựa game, ứng dụng được phát triển bởi Tencent. Đây thực sự là một đòn giáng khá đau đối với PUBG Mobile cũng như người chơi của tựa game này tại Ấn Độ.
Cùng với Free Fire của Garena, PUBG Mobile là hai thế lực lớn của làng game Ấn Độ với lượng game thủ cực kỳ lớn. Sau khi Pubg bị cấm, Free Fire chính thức giới thiệu một nhân vật mới có tên Jai. Anh là nhân vật được lấy cảm hứng từ nam diễn viên Bollywood, Hrithik Roshan.
Free Fire: Nhân vật tiếp theo lấy cảm hứng từ diễn viên Ấn Độ, phải chăng Garena đã biết trước số phận của PUBG Mobile? - Ảnh 1.

Trước đây, đã có những nhân vật nổi tiếng như DJ Alok (Alok) và Joe Taslim (Jota) hợp tác cùng Garena để mang hình ảnh của mình vào Free Fire. Trong đó, Alok từ Brazil và Joe Taslim sinh sống tại Indonesia.Việc Garena chọn Ấn Độ là địa điểm tiếp theo để có nhân vật đại diện cho quốc gia này đồng nghĩa với việc lượng người chơi Free Fire đang tăng rất mạnh ở đây, đặc biệt là trong bối cảnh PUBG Mobile bị cấm.

Câu chuyện

Mỗi nhân vật trong Free Fire đều có xuất thân và một câu chuyện riêng, Jai cũng vậy. Anh có tên thật là Hrithik Roshan, 35 tuổi và hiện là cảnh sát Delhi thuộc đội đặc nhiệm SWAT. Là chàng trai Ấn Độ siêng năng và hết lòng vì công việc, anh đặc biệt thích xem phim hành động, chơi Sudoku và lái môtô.

Free Fire: Nhân vật tiếp theo lấy cảm hứng từ diễn viên Ấn Độ, phải chăng Garena đã biết trước số phận của PUBG Mobile? - Ảnh 2.

Jai tin tưởng vào chính nghĩa mình bảo vệ. Cha anh là lính phục vụ quân đội nhưng không may qua đời trong một cuộc chiến tranh Ấn Độ. Trước khi chết, cha của Jai ​​mong muốn anh tham gia quân đội để bảo vệ những người vô tội.

Tuy nhiên, Jai quyết định rằng anh sẽ trở thành cảnh sát và gia nhập đơn vị cảnh sát đặc biệt SWAT thuộc thành phố Delhi. Trong lực lượng đặc nhiệm, Jai xử lý nhiều trường hợp nguy hiểm khác nhau như trộm cắp, mafia, băng đảng và nhiều kẻ xấu khác.

Khả năng

Free Fire: Nhân vật tiếp theo lấy cảm hứng từ diễn viên Ấn Độ, phải chăng Garena đã biết trước số phận của PUBG Mobile? - Ảnh 4.

Jai có kỹ năng gọi là Raging Reload, nó giúp băng đạn sẽ tự động nạp lại 10% dung lượng sau khi hạ gục đối thủ và tối đa là 25%. Nhiều người sẽ nghĩ đây là kỹ năng tuyệt vời cho tay bắn tỉa, tuy nhiên nó chỉ sử dụng trên súng AR, Pistol và SMG.

Free Fire: Nhân vật tiếp theo lấy cảm hứng từ diễn viên Ấn Độ, phải chăng Garena đã biết trước số phận của PUBG Mobile? - Ảnh 5.

Ngay cả khi bị giới hạn ở 3 loại vũ khí, kỹ năng của Jai vẫn rất mạnh, đặc biệt là đối với những người thích sử dụng vũ khí AR, Pistol hoặc SMG nhiều hỏa lực như XM8 và MP40.

Tất nhiên, việc PUBG Mobile bị cấm tại quốc gia tỷ dân này sẽ không hề ảnh hưởng đến sự phát triển của sản phẩm này. PUBG Mobile vẫn sẽ sống tốt, sống khỏe tại các thị trường khác, tuy nhiên thì có thể nguồn doanh thu sẽ bị “hao hụt” đi ít nhiều. Trong khi đó thì Free Fire vẫn ngày ngày “gặt hái” từ người chơi Ấn Độ, thậm chí là cả lượng game thủ từ PUBG Mobile di chuyển sang Lửa Chùa cũng có khả năng xảy ra, Có lẽ vì thế nên Free Fire quyết tâm chơi lớn khi đánh sâu vào thị trường Ấn Độ tiềm năng này.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT