Con trai bà Tân Vlog nhận mưa gạch đá đủ để xây nhà khi làm video nấu cháo gà nguyên con chưa vặt lông cho em trai và em gái ăn

Khác với những video nấu ăn “siêu to khổng lồ” của mẹ, chàng trai này lại hay làm về nội dung troll (chơi khăm) người thân trong gia đình bằng hàng loạt chiêu trò khác nhau.

Không hề kém cạnh mẹ mình, con trai Bà Tân Vlog cũng sở hữu tới 3 kênh YouTube khác nhau bao gồm: Hưng Vlog (2,88 triệu subscribes), Hưng Troll (566k subscribes) và Hưng Gamer (186k subscribes). Khác với những video nấu ăn “siêu to khổng lồ” của mẹ, chàng trai này lại hay làm về nội dung troll (chơi khăm) người thân trong gia đình bằng hàng loạt chiêu trò khác nhau.Con trai Bà Tân Vlog bị dân mạng chỉ trích gay gắt khi nấu cháo với gà còn nguyên lông: Vừa mất vệ sinh lại còn phí phạm thức ăn - Ảnh 2.

Không hề kém cạnh mẹ mình, con trai Bà Tân Vlog cũng sở hữu tới 3 kênh YouTube khác nhau bao gồm: Hưng Vlog (2,88 triệu subscribes), Hưng Troll (566k subscribes) và Hưng Gamer (186k subscribes). Khác với những video nấu ăn “siêu to khổng lồ” của mẹ, chàng trai này lại hay làm về nội dung troll (chơi khăm) người thân trong gia đình bằng hàng loạt chiêu trò khác nhau.

Thời gian gần đây, quả thật cậu con trai Hưng Vlog đang dần dần lấy hết spotlight của bà Tân thì phải, nhưng lại theo cái cách không mấy tích cực Sau khi liên tục vướng những lùm xùm về việc nấu ăn bằng nước ngọt “nhuộm màu”  gây lãng phí nguồn thực phẩm, mới đây nhất, con trai của bà Tân tiếp tục bị cộng đồng mạng lên án gay gắt khi nấu nguyên nồi cháo trắng với con gà còn nguyên lông để troll hai người em của mình.

Nấu cháo gà nguyên con chưa vặt lông, Hưng Vlog tiếp tục khiến cộng đồng mạng nhăn mặt, lên án gay gắt - Ảnh 1.

Hưng Vlog giới thiệu về nồi cháo gà nguyên lông của mình

Không hiểu nghĩ ở đâu ra ý tưởng quái dị này, Hưng Vlog sau khi lên tiếng giới thiệu về màn troll ngày hôm nay đã nhanh chóng ra vườn, bắt một con gà rồi khoe với người xem rằng anh chàng đã chế biến, nhưng vẫn còn để nguyên hiện trạng lông cánh còn nguyên. Tiếp đó, Hưng vlog cẩn thận múc cho riêng mình một tô cháo, trước khi nhúng gà nguyên con, và xin nhắc lại là vẫn còn lông vào trong nồi cháo.

Nấu cháo gà nguyên con chưa vặt lông, Hưng Vlog tiếp tục khiến cộng đồng mạng nhăn mặt, lên án gay gắt - Ảnh 2.

Hưng Vlog cẩn thận chế biến một tô cháo bình thường cho mình

Nấu cháo gà nguyên con chưa vặt lông, Hưng Vlog tiếp tục khiến cộng đồng mạng nhăn mặt, lên án gay gắt - Ảnh 3.

Trước khi cho nguyên cả chú gà còn lông vào trong nồi

Tiếp đó, cũng như các video còn lại, Hưng Vlog tiếp tục mời các em mình ra ăn thử món cháo gà mà anh mới nấu. Và tất nhiên, vẫn như một thói quen, những người em của Hưng Vlog, sau bao trò troll của anh mình vẫn hồn nhiên ăn mà không hề cảnh giác, thậm chí còn ngây ngô hỏi lại là cháo gà mà sao chỉ thấy toàn hành và cháo. Để rồi tới khi dùng muỗng siêu to khổng lồ bới tung nồi cháo thì sự thật mới được ngã ngũ.

Nấu cháo gà nguyên con chưa vặt lông, Hưng Vlog tiếp tục khiến cộng đồng mạng nhăn mặt, lên án gay gắt - Ảnh 4.

Các em của Hưng Vlog thắc mắc về việc cháo gà mà không có gà

Nấu cháo gà nguyên con chưa vặt lông, Hưng Vlog tiếp tục khiến cộng đồng mạng nhăn mặt, lên án gay gắt - Ảnh 5.

Quyết định bới nồi cháo thì mới phát giác ra sự thật

Để rồi phản ứng đầu tiên của em gái Hưng Vlog chính là phun hết đống cháo đang ngậm trong miệng ra với tốc độ nhanh nhất có thể. Và cảnh tượng tiếp theo thì cũng rất quen thuộc, khi 3 anh em lại thực hiện màn đuổi bắt vốn có thay cho phần kết giống như bao video trước đó.

Nấu cháo gà nguyên con chưa vặt lông, Hưng Vlog tiếp tục khiến cộng đồng mạng nhăn mặt, lên án gay gắt - Ảnh 6.

Em gái Hưng Vlog phun hết những gì đang có trong miệng

Nấu cháo gà nguyên con chưa vặt lông, Hưng Vlog tiếp tục khiến cộng đồng mạng nhăn mặt, lên án gay gắt - Ảnh 7.

Và tiếp tục là màn đuổi bắt quen thuộc để kết thúc video

Ngay lập tức, cộng đồng mạng rất nhanh đã có những phản ứng đầy tiêu cực trước clip troll lần này của Hưng Vlog. Bên cạnh những ý kiến chỉ trích việc lãng phí thức ăn vốn đã quá quen thuộc, lần này, anh chàng Youtuber còn phải hứng chịu thêm muôn vàn gạch đá vì việc mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Quả thật, clip lần này của Hưng Vlog khiến cho rất nhiều người cảm thấy “ghê” và cho rằng làm thế vừa mất vệ sinh vừa có phần tàn nhẫn, thiếu văn minh.

Nấu cháo gà nguyên con chưa vặt lông, Hưng Vlog tiếp tục khiến cộng đồng mạng nhăn mặt, lên án gay gắt - Ảnh 8.
Nấu cháo gà nguyên con chưa vặt lông, Hưng Vlog tiếp tục khiến cộng đồng mạng nhăn mặt, lên án gay gắt - Ảnh 9.

Hiện tại, vlog mới của con trai bà Tân vẫn nhận rất nhiều sự chỉ trích từ dân mạng. Nhiều người cho rằng nếu còn tiếp tục thực hiện những video “câu view” làm lãng phí thực phẩm như thế này, anh chàng sẽ còn bị tẩy chay nhiều hơn nữa.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT