Đội tuyển Việt Nam có lịch thi đấu vòng 3 World Cup vào mùng 1 Tết Âm lịch

Theo đó, lượt trận thứ 8 có sự tham dự của đội tuyển Việt Nam rơi đúng ngày 1/2/2022, tức ngày mùng 1 Tết Âm lịch.

Liên đoàn bóng đá châu Á AFC mới đây đã có thông báo chính thức về lịch thi đấu của vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Cụ thể, vòng đấu này sẽ bắt đầu từ ngày 2/9/2021 đến ngày 29/3/2022.Đội tuyển Việt Nam có lịch thi đấu vòng 3 World Cup vào mùng 1 Tết Âm lịch-1

Theo đó, lịch thi đấu sẽ diễn ra khá dày đặc, trừ đi tháng 12 không có trận đấu nào, thì các đội sẽ phải thi đấu trung bình 2 trận 1 tháng. Đáng chú ý, một số đội tuyển đến từ các quốc gia có phong tục đón năm mới Âm lịch như Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc thì việc thi đấu vòng 3 World Cup 2022 sẽ diễn ra vào thời gian này.

Cụ thể, lượt đấu thứ 8 sẽ diễn ra vào ngày 1/2/2022, nhằm mùng 1 Tết Âm lịch. Đồng nghĩa với việc, các cầu thủ của chúng ta sẽ không được ở cạnh gia đình trong thời khắc ý nghĩa nhất năm, thay vào đó là ý chí quyết tâm giành được kết quả tốt nhất tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Đội tuyển Việt Nam có lịch thi đấu vòng 3 World Cup vào mùng 1 Tết Âm lịch-2

Ngày 1/7, lễ bốc thăm lịch thi đấu sẽ diễn ra tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia. Tại lễ bốc thăm, các đội hạt giống sẽ được lựa chọn dựa vào bảng xếp hạng ngày 18/6 của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) và sẽ được chia thành 2 bảng, mỗi bảng có một đội được chọn ra từ mỗi nhóm trong 6 nhóm.

Lịch thi đấu của mỗi bảng sẽ được tự động quyết định dựa trên nhóm tương ứng của mỗi đội.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT