Cây cầu 1 tỷ Thủy Tiên – Công Vinh xây bị xuống cấp, CĐM lập tức so sánh với vợ chồng bà Phương Hằng

Nhiều người phải ngỡ ngàng với hình ảnh chiếc cầu trị giá 1 tỷ đồng do vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh xây so với chiếc cầu trị giá 450 triệu đồng của vợ chồng ông Dũng Lò Vôi – Phương Hằng xây dựng.

 Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng “bóc trần” về cây cầu Thủy Tiên – Công Vinh xây trị giá 1 tỷ đồng. Theo đó, người này đưa ra hình ảnh so sánh giữa 3 cây cầu với nhau, trong đó có cây cầu Khe Liệu tại Nghệ An được xây dựng lên tới 1 triệu đông, Cầu Cả – Hậu Giang trị giá 280 triệu đồng và cây cầu vợ chồng ông Dũng Lò Vôi và bà Phương Hằng xây trị giá 450 triệu đồng.

thuy-tien-cong-vinh-4

Nếu chỉ nhìn mặt hình thức thì cây cầu của Thủy Tiên – Công Vinh xây có phần “lép vế” hơn hẳn so với 2 cây cầu còn lại. Ngay dưới phần bình luận cư dân mạng không khỏi bàn tán xôn xao.

thuy-tien-cong-vinh-3

thuy-tien-cong-vinh-1

thuy-tien-cong-vinh

Trước đó, cây cầu trị giá 1 tỷ đồng này của Thủy Tiên gặp vấn đề hư hỏng, nhiều hạng mục đã xuống cấp chỉ sau 4 tháng bàn giao. Sự việc này đã khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Liên quan đến sự việc này, chủ đầu tư chủ đầu tư công trình về cầu mới bàn giao đã hư hỏng thì được biết: “Việc này tôi mới biết đây, do có việc gia đình quan trọng nên tôi chưa thể lên huyện Thanh Chương kiểm tra công trình được”.

“Tôi đã liên hệ với đơn vị thi công yêu cầu họ đi kiểm tra, nếu xuất hiện hiện tượng nứt nẻ, hư hỏng ở hạng mục nào thì yêu cầu họ bảo hành hạng mục đó. Đây là công trình từ thiện nên tôi kiểm tra rất sát sao…”, ông Dũng, chủ đầu tư nói.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT